#

VCRE mở rộng hợp tác cùng Nobu, đưa Biểu Tượng Phong Cách Sống Toàn Cầu đến Thành Phố Hồ Chí Minh

Đăng bởi pv

19/04/2024 14:26

Bất động sản Bản Việt (VCRE) công bố hợp tác cùng Nobu Hospitality, chính thức đưa thương hiệu khách sạn và nhà hàng nổi tiếng thế giới đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này còn đánh dấu cột mốc quan trọng khi trở thành khách sạn thứ 40 của Nobu trên toàn cầu.

  Tọa lạc ngay tại vị trí vàng giữa lòng đô thị trung tâm tài chính, Khách sạn và Nhà hàng Nobu Hồ Chí Minh kết nối trực tiếp đến các địa danh nổi tiếng, các tổ hợp mua sắm, ăn uống và giải trí bậc nhất của thành phố.

  picture6-1713511380.png

  Khách sạn & Nhà hàng Nobu Hồ Chí Minh

  Dự kiến dự án sẽ hoàn tất thi công trong năm 2026 với khu phức hợp 40 tầng bao gồm Khách sạn Nobu tiêu chuẩn 5 sao với 135 phòng khách sạn, thu gọn tầm nhìn ra thành phố và sông Sài Gòn thơ mộng, văn phòng boutique hạng A cùng các tiện ích đạt tiêu chuẩn Quốc tế và đặc biệt là nhà hàng Nobu danh tiếng, nơi mà tất cả giới tinh hoa cùng siêu sao hạng A trên thế giới đều yêu thích và lựa chọn.

  picture8-1713511442.jpg

  Khách sạn, Nhà hàng và Căn hộ Đà Nẵng

  Trước đó, VCRE và Nobu Hospitality cũng đã công bố việc ký kết triển khai dự án Nobu Đà Nẵng – Nobu Residence đầu tiên tại Đông Nam Á bao gồm Nhà hàng, Khách sạn, Căn hộ du lịch dự kiến sẽ được ra mắt giới thiệu trong năm Quý II/2024. Hành trình ghi dấu ấn của Nobu Hospitality tại Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định sự hợp tác ăn ý và thành công giữa VCRE, cũng như chiến lược mở rộng đầy tự tin của Nobu tại thị trường Khu vực Đông Nam Á.

  Không chỉ là thương hiệu được thế giới yêu thích lựa chọn để trải nghiệm ẩm thực và khách sạn, vừa qua, Nobu Hospitality tiếp tục khẳng định thương hiệu phát triển đúng định hướng trong việc vận hành bất động sản khi đạt mốc 55 nhà hàng, 40 khách sạn và 12 căn hộ hàng hiệu trên toàn cầu.

  Trevor Horwell, Giám đốc điều hành của Nobu Hospitality, “Chúng tôi rất hào hứng khi được tiếp tục tăng cường mối quan hệ hợp tác cùng VCRE thông qua việc ra mắt dự án Khách sạn và Nhà hàng Nobu Hồ Chí Minh. Cùng với dự án Nobu Đà Nẵng mà chúng tôi đã công bố năm trước, Nobu Hospitality chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một hành trình trải nghiệm đặc biệt tại Việt Nam - một trong những Quốc gia đang phát triển năng động tại Châu Á. Khi chúng tôi mở rộng việc hoạt động kinh doanh sang khu vực Châu Á, chúng tôi đã tìm hiểu và muốn tôn vinh thêm sự phong phú về văn hoá, hương vị và những truyền thống đã định hình nên lục địa đầy tiềm năng này. Chính vì thế, đây không chỉ là việc mở rộng mạng lưới mà còn là thúc đẩy sự kết nối, hiểu rõ bản sắc địa phương và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ nhất để gây ấn tượng với khách hàng từ khắp thế giới.”

  Ông Võ Thành Lâm, Giám đốc điều hành VCRE, cho biết: “Khách sạn và Nhà hàng Nobu Hồ Chí Minh một lần nữa đánh dấu sự hợp tác bên vững giữa VCRE bà Nobu Hospitality. Nobu đã trở thành thương hiệu quá quen thuộc và là biểu tượng phong cách sống toàn cầu mang đến những trải nghiệm tinh tế, hoàn mỹ từ việc tạo ra những kiến trúc độc đáo và ẩm thực sáng tạo khi Nobu xuất hiện ở bất cứ thành phố nào trên thế giới. Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố kinh tế, năng động với rất nhiều tiềm năng cũng như nhu cầu trải nghiệm, VCRE tin rằng, Khách sạn và Nhà hàng Nobu Hồ Chí Minh cùng với toà nhà văn phòng hạng A năm trong khu phức hợp là điểm đến hoàn thiện trải nghiệm của khách hàng từ ẩm thực, đến dịch vụ khách sạn và các tiện ích đẳng cấp.”

  Mang đến biểu tượng phong cách sống thượng lưu toàn cầu, VCRE và Nobu kỳ vọng dự án không chỉ thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, mà còn góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển của ngành du lịch và khách sạn tại Việt Nam.

  picture9-1713511501.png

  Về Bất động sản Bản Việt (VCRE)

  Bất động sản Bản Việt (VCRE) - Công ty phát triển bất động sản được thành lập năm 2007 và là công ty thành viên của Phoenix Holdings. VCRE phát triển các dự án bất động sản cao cấp mang giá trị nghệ thuật, với các dự án tòa nhà dân cư cao tầng, tòa nhà thương mại, căn hộ dịch vụ, biệt thự và nhà phố cũng như các dự án phức hợp khác tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực đang phát triển khác ở Việt Nam. Với các đối tác có nguồn vốn vững mạnh và đội ngũ giàu kinh nghiệm, sứ mệnh của chúng tôi là phát triển các dự án góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam và đem đến những trải nghiệm giá trị sống tinh tế cho cư dân. Chúng tôi tin vào cách tiếp cận bền vững trong tầm nhìn của mình và mong muốn để lại công trình với thiết kế ấn tượng mang giá trị bản sắc riêng.

  Về Nobu Hospitality

  Được xếp hạng là một trong 25 Thương hiệu Sáng tạo nhất trong lĩnh vực hàng hiệu xa xỉ của Robb Report, Nobu Hospitality được đánh giá là biểu tượng phong cách sống hàng đầu toàn cầu. Sự phát triển tự nhiên của Nobu Hospitality, được xây dựng dựa trên dịch vụ, hình ảnh và uy tín, cung cấp tất cả loại hình thuộc dịch vụ quản lý khách sạn, nhà hàng và khu dân cư cho các dự án độc đáo trên toàn thế giới. Được sáng lập bởi Nobu Matsuhisa, Robert De Niro và Meir Teper, với hoạt động trải rộng toàn cầu, thương hiệu Nobu phát triển mạnh mẽ tại các thủ đô trên thế giới là những điểm đến lý tưởng cho trải nghiệm phong cách sống. Khách sạn Nobu đầu tiên đã được mở vào năm 2013 tại Las Vegas và kể từ đó thêm 39 khách sạn đã được mở cửa hoặc đang trong quá trình phát triển. Đến nay, các khách sạn Nobu đã có mặt tại: Manila, Miami Beach, Malibu, Shoreditch (London), Ibiza, Palo Alto, Marbella, Los Cabos, Barcelona, Warsaw, Chicago, Portman Square (London), Santorini, Atlanta, Marrakech, Sevilla, San Sebastian, và Atlantic City. Bên cạnh đó, các dự án khách sạn Nobu đang được triển khai tại Rome, Madrid, Toronto, Abu Dhabi, New Orleans, Barbuda, Tel Aviv, Hamburg, Punta Cana, Orlando, Danang, Tulum, Bangkok, Al Khobar, Al Marjan Island, Lisbon, New York, Cairo, North Coast Egypt, São Paulo, và Thành phố Hồ Chí Minh.

  pv
  Bạn đang đọc bài viết "VCRE mở rộng hợp tác cùng Nobu, đưa Biểu Tượng Phong Cách Sống Toàn Cầu đến Thành Phố Hồ Chí Minh" tại chuyên mục BẤT ĐỘNG SẢN. Mọi bài vở cộng tác, viết đăng PR liên hệ điện thoại  0945336600  hoặc địa chỉ email (nguyenhoang.us@gmail.com)

  Cùng chuyên mục