#

ThreeB ra mắt sàn giao dịch phi tập trung đáng tin cậy, ưu tiên tính minh bạch và sự tham gia của cộng đồng

Đăng bởi Minh Phương

21/03/2023 11:13

Mặc dù năm 2022 là một năm đầy khó khăn với nền kinh tế toàn cầu, thế nhưng với thị trường Defi (Decentralized Finance) thì đây là một năm cho thấy Defi đang ngày càng được giới đầu tư chuyên nghiệp và đầu tư cá nhân chú ý đến. Một số liệu đáng chú ý đến chính là tốc độ tăng trưởng của Defi năm 2022 đã đạt mốc 64 tỷ USD tiền đầu tư chỉ trong quý 1, gấp đôi số tiền đầu tư ở quý 1 năm 2021.

  Hiểu được sự tiềm năng của thị trường này, ThreeB đã tiến hành cho ra mắt sàn giao dịch phi tập trung (Decentralized Exchange) trên nền tảng ThreeB Chain.

  Có thể là hình ảnh về đườngThreeB – Lộ trình năm 2023

  Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) là gì? Đây là thị trường giao dịch không dựa vào một dịch vụ trung gian để lưu trữ, quản lý tài sản của khách hàng. Thay vào đó, việc giao dịch diễn ra trực tiếp giữa các người dùng với nhau (mạng ngang hàng) thông qua một quy trình tự động.

  Có thể là hình ảnh về tiền và văn bảnTối thiểu rủi ro cùng ThreeB DEX

  ThreeB luôn đảm bảo rằng dự án được thúc đẩy bởi người dùng và nhu cầu của họ. Cách tiếp cận hợp tác này được phản ánh trong chính sách phí giao dịch cực thấp của dự án, đảm bảo rằng tất cả lợi nhuận được tái đầu tư trở lại nền tảng, mang lại lợi ích như nhau cho tất cả người dùng.

  Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'THREEB TẠO NÊN TƯƠNG LAI CỦA TÀI CHÍNH BÀNG CÔNG NGHỆ TÀM NHÌN Trở thành điểm đến, nơi hội tụ của những con người có TÂM TÀM TÀI, cùng nhau cống hiến cho cộng đ‘ồng Nhà đầu tư toàn cầu. SỬ MỆNH Thay đổi TƯ DUY và cách ĐÀU TƯ TÀI CHÍNH của người tham gia. THREEB MỤC TIÊU Vốn hóa thị trường đạt TÝ ĐÔ vào năm 2026. Believe-Begin-Become'ThreeB – Tạo nên tương lai tài chính bằng công nghệ

  Mục tiêu chính của ThreeB là tạo ra một sân chơi bình đẳng cho tất cả người dùng và họ đang trên đường đạt được mục tiêu đó. Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đáng tin cậy của ThreeB ưu tiên tính minh bạch và sự tham gia của cộng đồng, mang lại cơ hội tiếp cận bình đẳng cho mọi người. Multichain DEX của họ sẽ cung cấp giao diện thân thiện với người dùng để giao dịch tiền điện tử, giúp người dùng dễ dàng tương tác với không gian DeFi.

  Có thể là hình ảnh về ‎nhà chọc trời, bầu trời và ‎văn bản cho biết '‎نmm THREE= THREE B TECHNOLOGY.LTD Believe Begin Become‎'‎‎ThreeB – Believe -Begin – Become.

  Với cam kết về tính minh bạch, sự tham gia của cộng đồng và khả năng tiếp cận, sàn giao dịch phi tập trung của ThreeB rất có tiềm năng để trở thành một dự án hàng đầu trong không gian DeFi. Prediction Market sẽ là một trong những dự án mà ThreeB sẽ hoàn tất trong thời gian sắp tới. Đây là một thị trường dự đoán (Prediction Markets) được cung cấp bởi DeFi. Với chi phí giao dịch thấp, thị trường mở và thanh khoản lớn, Prediction Market đang nhận được sự mong chờ từ nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp lẫn cá nhân. Prediction Market, cũng như Decentralized Exchange của ThreeB chắc chắn sẽ tạo được những thành công vang dội trong tương lai.

  Tầm nhìn và sứ mệnh của CEO ThreeB Technology Ltd

  Thông tin liên hệ:

  Twitter: https://twitter.com/THREEBLTD

  Telegram: https://t.me/threebtechnologyltd01

  Tiktok: https://tiktok.com/@threebtechnologyltd

  Fanpage: https://facebook.com/threebtechnologyltd/

  Youtube: https://youtube.com/channel/UCpIPhqo0lpBrniHhwQQ-_DQ

  Minh Phương
  Bạn đang đọc bài viết "ThreeB ra mắt sàn giao dịch phi tập trung đáng tin cậy, ưu tiên tính minh bạch và sự tham gia của cộng đồng" tại chuyên mục DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN. Mọi bài vở cộng tác, viết đăng PR liên hệ điện thoại  0945336600  hoặc địa chỉ email (nguyenhoang.us@gmail.com)

  Cùng chuyên mục