#

Vietjet mở lại đường bay Đà Lạt - Bangkok

06/12/2022 21:42

(Chinhphu.vn) - Vietjet Thái Lan vừa mở lại đường bay thẳng duy nhất kết nối Đà Lạt với Bangkok của Thái Lan sau gần 3 năm tạm ngưng vì đại dịch.

  Chuyến bay mang số hiệu VZ940 vừa được chào đón tại sân bay quốc tế Liên Khương. Tổng giám đốc Vietjet Thái Lan, ông Woranate Laprabang cho biết, hãng vui mừng khi khôi phục lại kết nối giữa thủ đô của Thái Lan và Đà Lạt, thành phố ngàn hoa với cảnh đẹp lãng mạn, một trong những điểm đến hàng đầu Việt Nam.

  "Đường bay thẳng sẽ đem đến thêm cơ hội bay và lựa chọn linh hoạt cho hành khách giữa 2 nước, tiếp tục góp phần thúc đẩy hồi phục du lịch và kinh tế trong khu vực và giữa 2 quốc gia", ông Woranate cho hay.

  Theo đó, đường bay giữa Đà Lạt và Bangkok (sân bay Suvarnabhumi) sẽ khai thác 4 chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ nhật. Thời gian bay khoảng 1 giờ 45 phút mỗi chặng và có thể tăng tần suất trong thời gian tới.

  Theo thông tin từ Vietjet, hành khách có thể mua vé bay từ Đà Lạt đến Bangkok với giá vé chỉ từ 360.000 đồng/chiều tại website và ứng dụng điện thoại, cũng như các phòng vé, đại lý chính thức của hãng trên toàn cầu.

  Vietjet hiện là nhà khai thác hàng đầu giữa Việt Nam và Thái Lan, với các đường bay giữa Hà Nội/ TPHCM/ Đà Nẵng/Phú Quốc và Bangkok, cùng với đường bay thẳng duy nhất giữa TPHCM với Phuket/Chiang Mai.

  Hiện nay, Việt Nam và Thái Lan đều đã khôi phục lại các điều kiện nhập cảnh như trước dịch, chào đón du khách khám phá các điểm đến yêu thích. Thái Lan còn cho phép du khách quốc tế từ nhiều quốc gia, bao gồm Việt Nam lưu trú tối đa lên đến 45 ngày.

  Từ Thái Lan, Vietjet cũng mở rộng mạng bay quốc tế đến các điểm đến hàng đầu châu Á như Singapore, Fukuoka (Nhật Bản), Đà Nẵng, Phú Quốc, Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), Campuchia để phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng tăng của du khách.

  PT


  Bạn đang đọc bài viết "Vietjet mở lại đường bay Đà Lạt - Bangkok" tại chuyên mục DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN. Mọi bài vở cộng tác, viết đăng PR liên hệ điện thoại  0945336600  hoặc địa chỉ email (nguyenhoang.us@gmail.com)

  Cùng chuyên mục