#

Ký kết thành công loạt biên bản ghi nhớ hợp tác, L’amant Café chính thức chinh phục thị trường tỷ dân

Đăng bởi Minh Phương

18/09/2023 09:16

L’amant Café là một trong những doanh nghiệp đại diện ngành hàng cà phê Việt Nam tham dự Hội chợ Trung Quốc - ASEAN lần thứ 20 (CAEXPO 2023), được tổ chức tại thành phố Nam Ninh, Trung Quốc, từ ngày 16-19/09/2023. Điều này đánh dấu bước phát triển vượt bậc cho thương hiệu nông sản Việt Nam nói chung và câu chuyện về hạt cà phê hữu cơ trên chặng đường phát triển mới.

  L’amant Café chính thức chinh phục thị trường tỷ dân với loạt biên bản ghi nhớ cùng các nhà phân phối Trung Quốc tại Hội chợ triển lãm CAEXPO 2023

  L’amant Café tự hào là một trong những đại diện ngành hàng nông sản của Việt Nam mang tới “làn gió mới” - giới thiệu sản phẩm hữu cơ đến bạn bè thế giới. Đặc biệt, thương hiệu đã thành công trong việc ký kết các biên bản ghi nhớ với nhiều nhà phân phối Trung Quốc, đánh dấu cột mốc đầu tiên chinh phục thị trường tỷ dân, mang thương hiệu vươn xa hơn nữa trên trường quốc tế.

  thu-tuong-pham-minh-chinh-tham-quan-gian-hang-lamant-cafe-tai-caexpo-2023-4-1695000100.jpg

  Gian hàng được thiết kế đặc biệt của L’amant Café tại Hội chợ triển lãm quốc tế CAEXPO 2023

  Điều này mang ý nghĩa vô cùng to lớn với L’amant Café. Đây là cơ hội để bạn bè năm châu khám phá và hiểu sâu hơn về giá trị của hạt cà phê hữu cơ Việt Nam, một phần quan trọng trong mục tiêu nâng tầm chất lượng nông sản Việt.

  thu-tuong-pham-minh-chinh-tham-quan-gian-hang-lamant-cafe-tai-caexpo-2023-1-1695000098.jpg

  Ký kết thành công với các đối tác Trung Quốc, L’amant Café chính thức “đặt chân” vào thị trường tỷ dân, nâng tầm thương hiệu nông sản Việt

  Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược Trung Quốc - ASEAN, CAEXPO 2023 đã chứng minh vai trò quan trọng trong việc nâng cao hợp tác kinh tế - thương mại giữa Trung Quốc và các quốc gia ASEAN với “Bốn nâng cấp toàn diện” giúp các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và L’amant Café mở rộng thị trường đến Trung Quốc.

  Gian hàng đặc biệt của L’amant Café thu hút nhiều sự quan tâm tại sự kiện CAEXPO 2023

  L'amant Café đơn vị tiên phong trong sản xuất cà phê hữu cơ đạt chuẩn quốc tế, đã đưa cà phê hữu cơ chất lượng cao của Việt Nam đến hơn nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

  Điểm nhấn nổi bật và đầy tự hào của L’amant Café tại CAEXPO 2023 là vinh hạnh được đón tiếp Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo các bộ ngành tham quan, dành sự quan tâm và chúc mừng những nỗ lực của L’amant Café trên hành trình mới.

  thu-tuong-pham-minh-chinh-tham-quan-gian-hang-lamant-cafe-tai-caexpo-2023-3-1695000097.jpg

  Đại diện L’amant Café – Ông Thái Như Hiệp đã tiếp đón đoàn thủ tướng Phạm Minh Chính tham quan gian hàng L’amant Café tại Hội chợ CAEXPO 2023.

  Tương lai mới cho L’amant Café nói riêng và ngành cà phê Việt Nam nói chung

  Với lợi thế đã xây dựng được nền tảng trước đó về thương hiệu, cũng như đã có những bước thăm dò thị trường vững chắc, việc đạt được các thỏa thuận hợp tác tại Sự kiện Hội chợ CAEXPO 2023 như một bước tiến vượt bậc cho thương hiệu L’amant Café nói riêng và ngành cà phê Việt Nam nói chung.

  thu-tuong-pham-minh-chinh-tham-quan-gian-hang-lamant-cafe-tai-caexpo-2023-2-1695000098.jpg

  Gian hàng trưng bày các sản phẩm cà phê chất lượng cao của L’amant Café tại Hội chợ CAEXPO 2023

  Tiếp nối những thành công của công ty TNHH Vĩnh Hiệp, L’amant Café đã và đang định vị mình không chỉ là một doanh nghiệp tiên phong về nông nghiệp sạch, mà còn đại diện cho ngành hàng nông sản Việt với các sản phẩm hữu cơ chất lượng cao, nhắm đến mục tiêu đưa vị ngon và giá trị của nông sản Việt Nam đến gần hơn với thế giới.

  c937f3e11e63cb3d9272-1695000099.jpg

  Phát biểu chia sẻ tại sự kiện, Ông Thái Như Hiệp đại diện thương hiệu L’amant Café kiêm Phó chủ tịch hiệp hội Cà phê - Cacao Việt Nam, nhấn mạnh: “CAEXPO 2023 là cơ hội quý giá để L’amant Café thổi một làn gió mới cho ngành cà phê Việt Nam qua những sản phẩm cà phê hữu cơ - Organic, giúp khẳng định vị thế của cà phê Việt Nam trên trường quốc tế. Thành công trong việc ký kết loạt biên bản ghi nhớ với các nhà phân phối Trung Quốc tại sự kiện, Công ty Vĩnh Hiệp và L’amant Café tự hào đóng góp vào sự thành công của các hoạt động nhân kỷ niệm 20 năm quan hệ đối tác Trung Quốc - Asian. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ không ngừng phát triển và đổi mới sản phẩm của mình để có thể mang cà phê hữu cơ Việt đến khắp các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là chinh phục khách hàng tại thị trường tỉ dân. .”

  Về L’amant Café

  L’amant Café là thương hiệu cà phê hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam, ra mắt thị trường vào năm 2017 bởi công ty Vĩnh Hiệp. Tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất đáp ứng các bộ tiêu chuẩn quốc tế như USDA Hoa Kỳ, EU Organic, UTZ, BRC, Japan Organic, cùng các chứng nhận hữu cơ từ các tổ chức uy tín toàn cầu như: 4C, UTZ, BRC L’amant Café không chỉ trải nghiệm cà phê yêu thích của người Việt,mà còn tiếp nối sứ mệnh. mang sứ mệnh “Đưa cà phê hữu cơ Việt ra thế giới”.

  Về Công ty TNHH Vĩnh Hiệp:

  Là  doanh nghiệp đứng đầu cả nước về xuất khẩu cà phê, đặc biệt là các sản phẩm cà phê hữu cơ và chú trọng đầu tư phát triển bền vững, công ty TNHH Vĩnh Hiệp tự hào được Bộ Công Thương vinh danh là Doanh nghiệp xuất khẩu tiêu biểu của Việt Nam qua các năm, nằm trong TOP VN500 - các doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam.

   

  Minh Phương
  Bạn đang đọc bài viết "Ký kết thành công loạt biên bản ghi nhớ hợp tác, L’amant Café chính thức chinh phục thị trường tỷ dân" tại chuyên mục DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN. Mọi bài vở cộng tác, viết đăng PR liên hệ điện thoại  0945336600  hoặc địa chỉ email (nguyenhoang.us@gmail.com)

  Cùng chuyên mục