#

Lê Thị Hương và những dấu ấn tại chung kết Miss Asian 2022

Đăng bởi Ngọc Thư

04/12/2022 11:25

Sau những vòng thi tranh tài nảy lửa của những nữ doanh nhân đa tài đến từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về nữ doanh nhân Hà Nội - Đỗ Thị Quỳnh.

  Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 là một đấu trường nhan sắc với sự đầu tư chuyên nghiệp và quy mô của BTC.  Trong đêm thi, các thí sinh đã lần lượt trải qua những màn trình diễn đầy tư tin và bản lĩnh, tôn lên được thần thái cũng như vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài của NTK Tony Phạm, khí chất và thanh lịch trong trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy, lộng lẫy và kiêu sa trong trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

  Lê Thị Hương sải bước trên sân khấu với BST áo dài của NTK Tony Phạm

   
   

  Lê Thị Hương một nữ doanh nhân tài năng, mang tri thức lẫn sắc đẹp bước vào cuộc thi với tinh thần sẵn sàng thử thách và hoàn thành các vòng thi từ đó học hỏi nâng cao kinh nghiệm của bản thân ngày một xuất sắc hơn trong tương lai. Hiện tại cô đang là chủ Viện chăm sóc sức khỏe sắc đẹp tại Bình Dương.


  Lê Thị Hương sải bước trên sân khấu với BST dạ hội của NTK Tommy Nguyễn
   

  Tuy phải dừng lại trước thềm đăng quang ngôi vị cao nhất. Nhưng Lê Thị Hương luôn nỗ lực tiến về phía trước nhận được sự yêu quý không ít khán giả về những thông điệp mà cô đã truyền tải. Cô đã rất hạnh phúc khi góp mặt tại vòng chung kết tranh tài với những thí sinh khác, chưa chạm đến ngôi vị cao nhất tại cuộc thi, nhưng bản thân đã chạm đến ngôi vị cao nhất trong lòng của mình: Thí sinh Lê Thị Hương chia sẻ.

  Kết quả chung cuộc, ngôi vị Hoa hậu thuộc về doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh, doanh nhân Thái Thị Quý Hương được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 1, Á hậu 2 được trao cho doanh nhân: Nguyễn Hạnh Nguyên, Đồng ngôi vị Á hậu 3 trao cho thí sinh: Nguyễn Phương Thảo và Trần Mỹ Thủy. Ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Thùy Dung khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi.

   

  Ngọc Thư
  Bạn đang đọc bài viết "Lê Thị Hương và những dấu ấn tại chung kết Miss Asian 2022" tại chuyên mục THỜI SỰ. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0945.336.600) hoặc gửi về địa chỉ email (Vanphong.phapluatngaynay@gmail.com).