#

Tập Đoàn nhân sự bán lẻ hàng đầu Nhật Bản hỗ trợ toàn diện nhân tài ngành bán lẻ Việt Nam sang làm việc tại thị trường Nhật Bản.

29/03/2023 10:40

World Mode Holdings (WMH), một tập đoàn hàng đầu Nhật Bản cung cấp các giải pháp về nhân sự cho ngành thời trang và làm đẹp, cùng công ty Cổ Phần Liên Kết Con Người (People Link), một trong các công ty nhân sự hàng đầu tại Việt Nam chính thức hợp tác ra mắt dịch vụ tuyển dụng và hỗ trợ toàn diện cho người lao động Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản với tư cách là Đại sứ Thương Hiệu toàn cầu (GA) - nhân viên bán hàng chuyên nghiệp trong ngành bán lẻ.

  Theo đó, People Link sẽ tuyển chọn những lao động thông thạo tiếng Nhật và tiếng Anh. Sau đó, WMH tiến hành tuyển dụng, đào tạo các kỹ năng bán hàng cao cấp và hỗ trợ toàn bộ các thủ tục cho người lao động sang Nhật Bản làm việc. Trước khi sang Nhật, công ty sẽ thực hiện các thủ tục cần thiết như phỏng vấn xin việc, xin visa, lựa chọn nơi cư trú, đặt vé máy bay, và tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng bán hàng cao cấp cho các Đại sứ thương hiệu toàn cầu (GA) qua mạng. Khi đến Nhật Bản, GA có thể sẵn sàng làm việc với tư cách là nhân viên ngành bán lẻ được đào tạo bài bản và được hưởng các điều kiện làm việc tương tự như lao động Nhật Bản về mức lương và chính sách bảo hiểm.

  a-68-min-1680060798.jpg
  a-19-min-1680060798.jpg

  Theo số liệu từ Cơ quan Xúc Tiến Du lịch  Nhật  Bản  (JNTO),  lượng khách quốc tế đến Nhật Bản trong tháng 1 năm 2023 đạt gần 1,5 triệu lượt người, phục hồi khoảng 60% so với trước đại dịch Covid-19 vào năm 2019. Theo Dữ liệu khảo sát của Viện nghiên cứu Nomura, dự kiến doanh thu dịch vụ du lịch inbound của Nhật Bản ước tính sẽ đạt 2,1 nghìn tỷ yên vào năm 2023. Nhờ sự gia tăng lượng khách du lịch quốc tế, các ngành nghề liên quan đến dịch vụ du lịch đang trên đà phục hồi tăng trưởng, song việc thiếu hụt nhân lực trong lĩnh vực này cũng trở nên nghiêm trọng hơn. Đặc biệt nhu cầu về nhân sự bán lẻ có chuyên môn ở các cửa hàng bán lẻ cao cấp, các cửa hàng bán lẻ tại sân bay, nơi phục vụ đa số khách du lịch nước ngoài dự kiến sẽ tăng cao.

  duc04731-min-1680060798.JPG
  duc01467-min-1680060798.jpg

  Với sự hỗ trợ của WMH, nhân viên bán hàng Việt Nam sẽ có cơ hội tích lũy kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bán lẻ cao cấp tại Nhật Bản. WMH hướng tới mục tiêu hỗ trợ thị trường bán lẻ cao cấp của Việt Nam trong tương lai thông qua chương trình này nhằm đào tạo các nhân tài trong ngành bán lẻ của Việt Nam khi thị trường bán lẻ Việt Nam được kỳ vọng sẽ trở thành một thị trường phát triển của những thương hiệu cao cấp với quy mô thị trường dự kiến sẽ vượt 1 tỷ USD vào năm 2025 (Theo Tóm tắt Việt Nam & dữ liệu của Statista tháng 6 năm 2022).

  duc05211-min-1680060798.JPG

  Thành lập từ năm 2012, WMH là công ty tư vấn toàn diện cho nhiều nhà bán lẻ trong ngành thời trang và thương hiệu cao cấp, giúp khách hàng gia tăng hiệu quả kinh doanh và thu hút người mua hàng thông qua các giải pháp cụ thể phù hợp. WMH cũng là công ty đứng đầu về giới thiệu tư vấn việc làm cho các nhà bán lẻ và nhân viên bán lẻ tại Nhật Bản.Ngoài trụ sở chính tại Nhật Bản, WMH hiện có văn phòng tại 5 quốc gia khác trong châu lục, tập trung mảng cung cấp các dịch vụ tuyển dụng, quản trị và phát triển nhân lực.

  Liên hệ thông tin về dịch vụ:
  Angeline Yap Email: angeline@wmh.co.jp
  Takemi Morimoto Email: morimoto@wmh.co.jp
  Kim Dung (Jessica): dung.vtk@peoplelinkvietnam.com

  Bạn đang đọc bài viết "Tập Đoàn nhân sự bán lẻ hàng đầu Nhật Bản hỗ trợ toàn diện nhân tài ngành bán lẻ Việt Nam sang làm việc tại thị trường Nhật Bản." tại chuyên mục DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN. Mọi bài vở cộng tác, viết đăng PR liên hệ điện thoại  0945336600  hoặc địa chỉ email (nguyenhoang.us@gmail.com)

  Cùng chuyên mục