#

JTI Việt Nam được chứng nhận là nơi làm việc hàng đầu năm 2021

Đăng bởi THU DUNG

01/02/2021 11:05

  Tập đoàn JTI đã được công nhận là một trong 16 nơi làm việc hàng đầu toàn cầu trong bảy năm liên tiếp. Song song đó, JTI Việt Nam đã lần đầu tiên đạt danh hiệu Top Employer (Nơi làm việc hàng đầu) năm 2021. Chứng nhận này được ghi nhận bởi Viện Top Employers.

  Chương trình của Hiệp hội Top Employers chứng nhận các tổ chức dựa trên sự tham gia và kết quả của Khảo sát về các phương pháp nhân sự tốt nhất của họ. Cuộc khảo sát này bao gồm 6 lĩnh vực nhân sự với 20 chủ đề như: Chiến lược con người, môi trường làm việc, thu hút nhân tài, đào tạo, hạnh phúc và đa dạng - hòa nhập...

  JTI Việt Nam được chứng nhận là nơi làm việc hàng đầu năm 2021Ảnh minh họa nguồn internet

  Kết quả này một lần nữa khẳng định JTI được đánh dấu là nơi có điều kiện làm việc lý tưởng, cũng như những tiến bộ mà JTI đã đạt được để cải thiện chế độ phúc lợi, thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập, chẳng hạn chính sách nghỉ phép chăm con ít nhất 20 tuần (không phân biệt giới tính, điều kiện sinh/ nhận nuôi) cho toàn bộ nhân viên trên toàn cầu.Một tổ chức được chứng nhận là Top Employer khi thể hiện được sự đóng góp trong việc nâng cao môi trường làm việc trên toàn thế giới, cụ thể là thông qua các chính sách và chế độ ưu việt về nhân sự.

  Với JTI Việt Nam, trong năm 2020 vừa qua, đứng trước tình hình nhiều khó khăn, thử thách của dịch bệnh Covid-19, vì thế với mục tiêu an toàn và đặt sức khỏe của nhân viên lên hàng đầu, công ty vẫn luôn giữ vững các chính sách và không ngừng cải thiện đời sống nhân viên để tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất. Cụ thể là chính sách mới về chế độ nghỉ phép chăm con trên nền tảng bình đẳng, quan tâm và chăm sóc nhân viên, phát triển con người, gắn kết nhân viên…

  Bạn đang đọc bài viết "JTI Việt Nam được chứng nhận là nơi làm việc hàng đầu năm 2021" tại chuyên mục DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0945.336.600) hoặc gửi về địa chỉ email (Vanphong.phapluatngaynay@gmail.com).  

  Cùng chuyên mục