#

Ngân hàng UOB Việt Nam tiên phong mang đến nhiều ưu đãi dành cho nhà môi giới BĐS

01/08/2023 13:03

Phiên bản mới nhất GetBanker 2, một ứng dụng của Ngân hàng UOB Việt Nam mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các nhà môi giới bất động sản

  Với mong muốn mang đến một nền tảng kết nối giữa Ngân hàng và các nhà môi giới bất động sản, Ngân hàng UOB Việt Nam đã tiên phong cho ra đời ứng dụng GetBanker vào năm 2018 tại Việt Nam và không ngừng hoàn thiện, nâng cấp ứng dụng trong những năm qua. Phiên bản mới nhất (Getbanker 2) được trang bị đầy đủ những tính năng ưu việt, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích và trải nghiệm vượt trội dành cho các đối tác môi giới.

  Khi sử dụng ứng dụng GetBanker 2, nhà môi giới bất động sản có thể dễ dàng cập nhật tình trạng khoản vay mọi lúc mọi nơi, theo dõi tiến độ chi hoa hồng, tham gia các game giải trí cũng như nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi giới thiệu khách hàng vay vốn tại ngân hàng UOB Việt Nam. Đặc biệt, từ ngày 01/08/2023 – 31/12/2023, Ngân hàng UOB Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho các nhà môi giới với nhiều quà tặng hấp dẫn như Iphone 14 Promax 128GB, Ipad 10 Wi-Fi hay Apple Watch S8 cùng hàng loạt voucher quà tặng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng. Như vậy, bên cạnh mức hoa hồng hấp dẫn cho mỗi hồ sơ vay mua nhà giải ngân thành công thông qua ứng dụng GetBanker 2, các nhà môi giới còn có cơ hội gia tăng thu nhập vượt trội khi trở thành đối tác của Ngân hàng UOB Việt Nam.

  Tham khảo chi tiết chương trình dành cho nhà môi giới tại http://go.uob.com/GetBanker2promotion

  Ngân hàng UOB Việt Nam tiên phong mang đến nhiều ưu đãi dành cho nhà môi giới BĐS - Ảnh 1.

  Ngân hàng UOB Việt Nam là ngân hàng con của UOB – một ngân hàng hàng đầu tại châu Á có trụ sở chính tại Singapore với gần chín thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng cùng mạng lưới rộng khắp với hơn 500 văn phòng ở 19 quốc gia và vùng lãnh thổ tại Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu và Bắc Mỹ. Trong hơn 30 năm có mặt và đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam, ngân hàng UOB Việt Nam cam kết mang đến các giải pháp tài chính toàn diện với đa dạng sản phẩm, quy trình đơn giản, nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh… giúp khách hàng đạt được mục tiêu tài chính của mình.

  Hiện nay, Ngân hàng UOB Việt Nam duy trì mức lãi suất vay mua nhà, mua bất động sản hấp dẫn chỉ từ 4.5%/năm cũng như liên kết với rất nhiều chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước góp phần đáp ứng đa dạng nhu cầu vay mua nhà ở của khách hàng. Tìm hiểu thêm về các giải pháp tài chính của ngân hàng UOB Việt Nam tại https://www.uob.com.vn/ hoặc liên hệ hotline 1800 599 921.

  Bạn đang đọc bài viết "Ngân hàng UOB Việt Nam tiên phong mang đến nhiều ưu đãi dành cho nhà môi giới BĐS" tại chuyên mục ĐẦU TƯ. Mọi bài vở cộng tác, viết đăng PR liên hệ điện thoại  0945336600  hoặc địa chỉ email (nguyenhoang.us@gmail.com)